Điền nhân kem vào Bánh Chocolate macaron.

Cách làm bánh chocolate macaron ngon trứ danh nước Pháp

Bánh Chocolate macaron là món bánh nổi tiếng trứ danh của nước Pháp, một món bánh xinh đẹp màu nâu mịn, giòn ngon đã thách thức không ít đầu bếp nổi tiếng. GATO nghĩ macaron rất đáng để bạn làm thử không chỉ đơn giản vì vẻ ngoài ngon hấp dẫn đã hút hồn bạn…

Cách làm Cheesecake Brownie

** Nguyên liệu: A. Phần cheese cake – 350gr cream cheese – 100gr whipping cream – 70 – 75gr đường 2 trứnggà – 5ml vanilla B. Phần Brownie – 180gr bơ nhạt – 175gr chocolate – 30gr kem tươi – 7gr bột cacao nguyên chất – 170gr đường – 3 trứng gà – 80gr bột…

Cách làm Cake pop

**Nguyên liệu** – Cốt bánh gato, bánh bông lan – Creamcheese (đã đánh bông) – Chocolate đen, chocolate trắng (có thể thay bằng kẹo candy coating) – Cốm trang trí – Que kẹo Tự tay làm những chiếc Cake pop xinh xắn với chỉ 4 bước cơ bản và nhanh gọn. Chúc các bạn thành…

Hướng dẫn làm Oreo Cheesecake không cần lò nướng

Một công thức bánh tuyệt vời cho những ai chưa từng học làm bánh, không có lò nướng *Nguyên liệu: • Bánh Oreo (gói 15 – 20 Chiếc) • 2 thìa canh (30ml) bơ đun chảy • 100 grams cream cheese • 3 thìa canh đường • 1/4 tsp tinh chất vani ( ~ 1,25ml)…

Panna Cotta đáng yêu cho bữa sáng.

Cách làm bánh Panna cotta vị socola đầy quyến rũ.

Panna Cotta một món tráng miệng nổi tiếng của Ý được làm từ kem tươi, sữa, đường và chút lá gelatin cho đông lại thành món kem béo ngậy thơm ngon. Món bánh ngọt mát, bổ dưỡng là một gợi ý hoàn hảo để đổi gió cho mùa hè nóng bức. Nào hãy cùng GATO…

Bánh Souffle trà xanh đậm đà phong cách Nhật.

Cách làm Bánh Souffle trà xanh đậm đà phong cách Nhật.

Bánh Souffle là món tráng miệng nổi danh xứ Pháp. Bánh là sự kết hợp tuyệt hảo của trứng, đường,  bột trà xanh và không hề có chíu xíu bột mì nào. Souffle nở bông, mềm xốp ngọt nhẹ, thanh mát,  ngậy mùi thơm ngào ngạt khó có thể chối từ. Nhiều người nói Bánh…

Cách làm bánh donut trà xanh phủ socola.

Cách làm bánh Donut trà xanh mềm xốp thơm ngon đãi gia đình.

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng ít nhất một lần nghe qua và thưởng thức những chiếc bánh Donut nổi tiếng gần xa trên thế giới. Đây là một loại bánh nướng thơm ngon mềm xốp với bề ngoài được trang trí bắt mắt nhiều màu sắc hấp dẫn. Tuy vậy cách làm bánh…

banh-black-forest-03

Cách làm bánh Black Forest hấp dẫn khó chối từ

Bánh Black Forest là loại bánh kem truyền thống của người Đức. Đúng như tên gọi bánh được bao phủ bằng màu đen huyền bí của soocola, kem tươi ở giữa hai lớp bánh điểm xuyết bằng mứt quả anh đào tươi ngon nhất. Nồng nàn, quyến rũ và đầy mê hoặc, tất cả nguyên…

Bánh pastry thơm ngon cho bữa sáng

Cách làm bánh Pastry mứt hoa quả thơm ngon.

Thêm món ngon cho bữa sáng cả nhà nhé bạn. Bánh Pastry với lớp vỏ mềm xốp, thơm vị kem, phô mai beo béo hòa với vị ngòn ngọt của mứt hoa quả và tươi mát vị quả mâm xôi. Tất cả hòa tan trong miệng, ngon khó cưỡng lại được. Thật hào hứng phải…