Cách làm bánh chiffon đơn giản cùng Gato Baking Space

Bánh chiffon là món tráng miệng làm mê mẩn bao người bởi hương vị thơm ngon, mềm, xốp và hơi ẩm. Chẳng cần kem phủ lên trên hay bất cứ thứ gì khác, chỉ cần nếm thử một miếng bánh chiffon là đảm bảo bạn sẽ “đổ” ngay trước loại bánh đặc biệt này. Tuy…

Độc đáo hương vị tiramisu trà xanh

Nếu bạn là một tín đồ của bánh ngọt chắc bạn sẽ chẳng còn lạ gì tiramisu nước Ý với hương vị thơm ngậy như cả một thiên đường trong miệng bạn. Và còn gì thú vị hơn khi tiramisu kết hợp với vị trà xanh thanh mát để tạo nên một món tráng miệng…

Khám phá mochi cupcake lạ miệng thơm ngon

Những chiếc bánh mochi không còn xa lạ với chúng ta với vị thơm của bột gạo nếp, vị mềm của lớp nhân đủ vị từ nhân đậu đỏ, trà xanh tới cả kem tươi., hơn nữa cách làm mochi đúng điệu Nhật Bản cũng vô cùng đơn giản. Và bạn chắc cũng chẳng xa…

Cách làm bánh gạo cay Hàn Quốc đơn giản tại nhà

Bao nhiêu lần trong một bộ phim Hàn Quốc bạn bắt gặp hình ảnh chiếc bánh gạo cay với màu sắc vô cùng hấp dẫn và người ăn thì tha hồ mà xuýt xoa vì vị cay và thốt lên : “Ngon tuyệt!!!”. Làn sóng Hallyu lan rộng khắp thế giới không chỉ trong ngành…

Bánh quy gừng cho những ngày rảnh rỗi

Vào những ngày mát trời hiếm hoi như thế này, còn gì tuyệt vời hơn khi nhâm nhi một chiếc bánh quy gừng bên tách trà thơm và đọc quyển sách mà mình yêu thích? GATO sẽ cùng bạn vào bếp và làm những chiếc cookie gừng thơm ngon với vị ngọt ngấm vào trong…

Cách làm bánh pizza đơn giản tại nhà

Nét độc đáo nhất trong ẩm thực nước Ý chính là nó đã vượt qua giới hạn của các món ăn để trở thành một nghệ thuật – nghệ thuật giàu bản sắc với những món ăn đi vào lòng người. Bánh pizza là một món ăn như vậy, gần như trở thành thương hiệu…

Cơm hộp Bento – Nghệ thuật ẩm thực độc đáo

Cơm hộp Bento lúc đầu chỉ là những bữa ăn được trang trí nhiều hình thù và màu sắc của các bà mẹ Nhật Bản chuẩn bị cho những đứa con của mình đi học nhưng ngày nay nó đã trở thành một trào lưu độc đáo, làm say mê rất nhiều người. Những hộp…

Cách làm bánh chocolate macaron ngon trứ danh nước Pháp

Bánh Chocolate macaron là món bánh nổi tiếng trứ danh của nước Pháp, một món bánh xinh đẹp màu nâu mịn, giòn ngon đã thách thức không ít đầu bếp nổi tiếng. GATO nghĩ macaron rất đáng để bạn làm thử không chỉ đơn giản vì vẻ ngoài ngon hấp dẫn đã hút hồn bạn…

Panna Cotta đáng yêu cho bữa sáng.

Cách làm bánh Panna cotta vị socola đầy quyến rũ.

Panna Cotta một món tráng miệng nổi tiếng của Ý được làm từ kem tươi, sữa, đường và chút lá gelatin cho đông lại thành món kem béo ngậy thơm ngon. Món bánh ngọt mát, bổ dưỡng là một gợi ý hoàn hảo để đổi gió cho mùa hè nóng bức. Nào hãy cùng GATO…

Bánh Souffle trà xanh đậm đà phong cách Nhật.

Cách làm Bánh Souffle trà xanh đậm đà phong cách Nhật.

Bánh Souffle là món tráng miệng nổi danh xứ Pháp. Bánh là sự kết hợp tuyệt hảo của trứng, đường,  bột trà xanh và không hề có chíu xíu bột mì nào. Souffle nở bông, mềm xốp ngọt nhẹ, thanh mát,  ngậy mùi thơm ngào ngạt khó có thể chối từ. Nhiều người nói Bánh…