Thực đơn gato hoa hồng cực ngon cho ngày 8/3
 
Thời gian chuẩn bị
Thời gian nướng
Tổng thời gian
 
Tác giả:
Loại công thức: Gato
Nguyên liệu
Bánh
  • 2 ¼ cup bột mì đa dụng
  • 1 ½ cup đường xay
  • 3 ½ tsp bột nở
  • 1 tsp muối
  • 1 cup kẹo rắc nhiều màu
  • 1 ¼ cup sữa
  • 2 tbsp dầu thực vật
  • 1 khối bơ (đã làm mềm)
  • 1 tbsp tinh dầu vani
  • 3 quả trứng
Kem
  • 1 cup bơ (đã làm mềm)
  • 2 tsp tinh dầu vani
  • 1 tsp tinh dầu hạnh nhân
  • 32 ounces đường xay
  • 2 tbsp sữa
  • 1 tsp muối
  • Màu thực phẩm
Hướng dẫn
Phần bánh
  1. Dùng máy trộn đánh bơ ở tốc độ trung bình trong vòng 1-2 phút.
  2. Thêm sữa, dầu ăn, tinh dầu vani và trứng vào, đánh ở tốc độ thấp trong 1 phút.
  3. Cho các thành phần khô vào hỗn hợp rồi đánh trong khoảng 30 giây.
  4. Vét bột xung quanh thành bát xuống, tiếp tục trộn bằng tay nếu hỗn hợp chưa sánh, mịn, đều màu.
  5. Đổ bột vào khay nướng, cho vào lò nướng ở 350 độ F cho tới khi bánh chuyển màu vàng.
  6. Nhấc bánh ra và để nguội.
Bắt kem
  1. Dùng máy trộn đánh bơ ở tốc độ trung bình cho tới khi nhuyễn, mịn.
  2. Thêm tinh dầu vani và tinh dầu hạnh nhân vào.
  3. Bật máy trộn về tốc độ chậm, cho đường xay, sữa, muối và màu thực phẩm vào. Chú ý thường xuyên vét hai bên thành và đáy bát.
  4. Khi các thành phần đã quyện vào nhau, đánh kem cho bông lên ở tốc độ trung bình đến tốc đọ cao khoảng 3 phút.
  5. Nếu kem quá dày, cho thêm sữa vào.
  6. Cho kem vào túi bắt kem, bắt thành hình hoa hồng xung quanh và mặt trên bánh.
Recipe by GATO Baking Space at https://gato.com.vn/thuc-don-gato-hoa-hong-cuc-ngon-cho-ngay-83/