6 ounce sôcôla ngọt đắng (loại bittersweet chocolate với sôcôla chiếm 60%)
9 ounce bánh quy
Cốm màu hồng hoặc hạt hạnh nhân để rắc lên
Hướng dẫn
Trong một chiếc xoong nhỏ, cho heavy cream vào đun sôi, thỉnh thoảng khuấy đều.
Cho sôcôla đã thái nhỏ vào, dùng thìa trộn tới khi sôcôla tan chảy và trở nên mịn. Chờ tới khi sôcôla nguội.
Trong lúc này, cho bánh quy vào máy xay sinh tố xay nhỏ.
Cho bánh quy vào một bát trộn và đổ sôcôla tan chảy vào và dùng spatula trộn đều lên. Để lạnh khoảng 20 phút.
Làm ướt tay bạn và viên hỗn hợp lại thành những viên tròn nhỏ rồi lăn qua cốm màu hồng hoặc hạt hạnh nhân. Hỗn hợp bột sẽ không kết dính lại với nhau nếu bạn không làm ướt tay.
Đặt chúng vào một đĩa lớn trên một mặt phẳng.
Bọc lại bằng màng bọc thực phẩm và để lạnh ít nhất 4 tiếng. Lấy ra 30 phút trước khi thưởng thức.
Recipe by GATO Baking Space at https://gato.com.vn/ngot-ngao-huong-vi-truffle-ngay-valentine/