Làm nóng lò trước ở 350 độ F và lót cup giấy vào mỗi cup
Cho bột trộn sẵn vào một bát nhỏ để bột không bị vón cục và đặt sang một bên.
Trong một bát trộn lớn dùng que đánh trứng nhẹ nhàng trộn các nguyên liệu còn lại với nhau.
Khuấy tới khi hỗn hợp trở nên mịn và hòa quyện
Cho hỗn hợp vào các cup sao cho lượng bột chiếm ⅔ cup và nướng khoảng 17 – 22 phút hoặc cho tới khi bạn xiên một con dao nhỏ nhấc lên thấy bột không bị dính là được
Để nguội hoàn toàn
Làm kem
Đánh bơ và cream cheese khoảng 2 phút. Cho thêm tinh dầu vani và từ từ cho thêm đường xay vào. Nếu hỗn hợp quá đặc, bạn có thể cho thêm 1 tbsp sữa.
Dồn kem vào túi bắt kem và bắt lên những chiếc cupcake đã để nguội. Trên đỉnh mỗi chiếc cupcake, bạn có thể trang trí thêm bằng cốm trái tim.
Không sử dụng bột trộn sẵn
Làm nóng lò trước ở 350 độ F và lót cup giấy dưới mỗi cup
Trong một bát trộn lớn, cho bột mì, bột cacao, muối nở và muối trộn cùng với nhau
Dùng máy đánh trứng đánh bơ và đường trong khoảng 2 phút
Vét phần bơ đường xung quanh vào giữa bát và tiếp tục đánh
Chỉnh về tốc độ thấp, cho trứng, vani và kem chua (sour cream) vào
Cho tất cả các nguyên liệu khô (bột mì, muối nở, muối…) vào trộn đều lên và thêm sữa vào.
Khuấy hỗn hợp cùng với màu thực phẩm đỏ
Cho ra các cup sao cho lượng bột chiếm ⅔ cup và nướng khoảng từ 17 – 22 phút hoặc cho tới khi xiên một con dao nhỏ vào nhấc lên thấy bột không dính là được
Để nguội hoàn toàn và bắt lớp kem phủ cream cheese lên trên với công thức như trên.
Recipe by GATO Baking Space at https://gato.com.vn/cupcake-red-velvet/