Làm nóng lò đến 375 độ F. Trộn đều hỗn hợp cookie, bơ, trứng, bột mì cho đến khi hỗn hợp đều màu và sánh lại. Nặn bột thành các quả bóng đường kính cỡ 2cm, đặt trên tấm để cookie (không quết dầu ăn). Dùng tay ấn nhẹ vào giữa quả bóng để dát mỏng bánh.
Cho bánh vào lò nướng 8-10 phút cho đến khi bánh chuyển màu vàng nâu. Để nguội một phút trong lò rồi chuyển qua khay có rãnh và để cho tới khi bánh nguội hoàn toàn.
Trong bát nhỏ, trộn kem và tinh dầu bạc hà với nhau, rồi phết lên trên mặt bánh. Sử dụng muỗng nhỏ rắc đường theo hình xoắn ốc để tạo hình giống kẹo bạc hà.
Recipe by GATO Baking Space at https://gato.com.vn/cach-lam-cookie-keo-bac-ha-cuc-de/