Cookie nhân mâm xôi làm say lòng người
 
Thời gian chuẩn bị
Thời gian nướng
Tổng thời gian
 
Tác giả:
Loại công thức: Cookies
Số lượng: 36
Nguyên liệu
  • 1 cup bơ sữa
  • ⅔ cup đường trắng
  • ½ tsp tinh chất hạnh nhân
  • 2 cup bột mì đa dụng
  • ½ cup mứt mâm xôi không hạt
  • ½ cup đường xay
  • ¾ tsp tinh chất hạnh nhân
  • 1 tsp sữa
Hướng dẫn
  1. Làm nóng lò ở nhiệt độ 350 độ F ( 150 độ C)
  2. Trong một tô cỡ vừa, trộn bơ (đã làm mềm) và đường trắng với nhau cho tới khi hỗn hợp mịn. Cho vào ½ tsp tinh chất hạnh nhân và tiếp tục trộn cho tới khi bột sánh vào với nhau. Lấy một lượng bột vừa phải rồi nặn thành các viên tròn giống quả bóng đường kính cỡ 2,5cm, đặt trên khay để cookie (không quết dầu ăn). Tạo một hố nhỏ lõm xuống ở giữa các quả bóng bằng cách dùng ngón tay cái của bạn ấn nhẹ vào chính giữa, sau đó cho mứt mâm xôi vào những hố nhỏ này.
  3. Nướng trong lò từ 14 -18 phút, cho tới khi vỏ bánh chuyển sang màu vàng. Để bánh trên khay đựng khoảng 1 phút sau khi bỏ ra khỏi lò để bánh nguội.
  4. Trong một chiếc bát khác, trộn đường xay, ¾ tsp tinh chất hạnh nhân và sữa cho tới khi hỗn hợp mịn và đều màu. Rải hỗn hợp thành các vân nhỏ trên mặt bánh khi còn ấm.
Recipe by GATO Baking Space at https://gato.com.vn/cookie-nhan-mam-xoi-lam-say-long-nguoi/