Đổi khẩu vị với bánh cookie cacao lạ miệng
 
Thời gian chuẩn bị
Thời gian nướng
Tổng thời gian
 
Tác giả:
Loại công thức: Cookies
Số lượng: 20
Nguyên liệu
  • 2 ¼ cup bột mì đa dụng
  • 1 tsp bột nở
  • ½ bột baking soda
  • ¾ cup bơ
  • ¾ cup đường
  • ½ tsp muối
  • 1 quả trứng
  • 2 tbsp siro ngô
  • 1 ½ tsp tinh dầu vani
  • ½ tsp tinh dầu hạnh nhân
  • ¼ cup cacao không đường
  • 2 ounce sôcôla
  • 2 tbsp đường xay
Hướng dẫn
  1. Làm nóng lò nướng đến 375 độ F. Trộn bột mì, bột cacao, bột nở và baking soda vào bát vừa.
  2. Trộn bơ, đường và muối cho tới khi hỗn hợp thành dạng kem. Cho lòng đỏ trứng, cho siro ngô, tinh dầu vani và hạnh nhân vào, trộn cho tới khi hỗn hợp đều màu và có độ kết dính.
  3. Trải hỗn hợp bột ra 1 tấm giấy da lớn, sao cho độ dày lớp bột khoảng 4mm. Dùng khuôn cắt hình ngôi sao để cắt bột thành từng chiếc bánh nhỏ, sau đó loại bỏ phần bột thừa. Đặt tấm giấy da lên khay để cookie, để vào trong tủ lạnh khoảng 30 phút.
  4. Lấy bánh ra, cho vào lò nướng 10 -12 phút cho đến khi các cạnh xung quanh chuyển sang màu vàng. Đặt tấm giấy da trên khe có rãnh và để cho bánh nguội.
  5. Cuối cùng, rắc đường xay lên trên mặt bánh.
Recipe by GATO Baking Space at https://gato.com.vn/doi-khau-vi-voi-banh-cookie-cacao-la-mieng/