Học làm bánh cơ bảnLe Hiep

Học làm bánh cơ bản

Các loại bánh cơ bản

menu_Gato_30jun

menu_cupcake_30jun

LỰA CHỌN LOẠI BÁNH YÊU THÍCH DỄ DÀNG HƠN

So với các lớp học làm bánh thông thường, GATO Baking Space có menu làm 15 loại bánh cơ bản. Bất kỳ khi nào đến với GATO bạn đều có thể lựa chọn làm một trong 15 loại bánh này! Không cần đăng ký trước, và đến vào bất kì thời điểm bạn thích, việc lựa chọn loại bánh bạn thích chưa bao giờ dễ dàng hơn vậy!

Trong menu học làm bánh cơ bản, cupcake luôn là loại bánh được ưa chuộng nhất. Với 4 vị vani, socola, cafe, trà xanh cùng các cách trang trí kem tươi, viết chữ socola, rất nhiều bạn đã làm ra những chiếc bánh thơm ngon để mang về nhà tặng người thân và gia đình. Ngoài ra cũng có nhiều bạn lựa chọn các loại bánh rán như bánh Doremon, bánh Donut. Một số bạn khác lại lựa chọn bánh cookies và mang về một túi đầy bánh quy đó bạn.

MÓN QUÀ Ý NGHĨA HƠN DO CHÍNH BẠN LÀM RA

Việc tìm kiếm những món quà có ý nghĩa ngày càng trở nên khó khăn. Các món quà ngày càng trở nên đại trà và lặp lại. Gần đây một xu hướng trong giới trẻ là sử dụng đôi tay để làm ra những món quà handmade. Trong đó nổi bật là việc học làm bánh để mang đến những niềm vui ngọt ngào cho bạn bè và người thân.

Rất nhiều bạn đã lựa chọn đến với GATO Baking Space để làm bánh như một món quà tặng đầy ý nghĩa. Việc tự làm bánh từ A đến Z thể hiện tấm lòng của người tặng. Bạn có thể trang trí bánh theo ý thích hoặc có thể viết chữ socola lên cupcake, bánh gato. Đặc biệt nhiều bạn đã viết và vẽ hình kỉ niệm của riêng hai người thôi đó!

HỌC LÀM BÁNH VỚI CHI PHÍ TIẾT KIỆM HƠN

Ở các lớp học làm bánh khó, với người hướng dẫn là những đầu bếp có kinh nghiệm trên 10 năm, chắc chắn bạn sẽ phải bỏ ra những khoản chi phí lớn (khoảng 300k/buổi hoặc vài triệu cho cả một khóa học). Tuy vậy tại GATO, mức phí cho việc học và nguyên liệu chỉ từ 85k! Tại sao lại như vậy?

Đầu tiên, GATO sáng tạo ra cách tối ưu hóa quy trình làm những loại bánh dễ làm, đặc biệt phù hợp cho những bạn mới làm bánh. Thứ hai, GATO chia sẻ diện tích với Bánh Đa Handmade Shop nên giảm chi phí địa điểm. Cuối cùng vì những người sáng lập GATO để mức giá phải chăng để thực hiện sứ mệnh mang việc làm bánh đến gần hơn với tất cả mọi người. Nhưng yên tâm bạn nhé, chắc chắn nguyên liệu dụng cụ đều đảm bảo chất lượng, vệ sinh. Và bạn sẽ vẫn có những người hướng dẫn tận tình trong quá trình làm bánh!

Xem địa chỉ

Cùng học làm các loại bánh cơ bản cực ngon nha →