Hotline học làm bánh: 0168 8526 626 (CS2) – 0167 486 8269 (CS1)
Hotline đặt hàng online : 096 242 5432
Hotline học làm bánh: 0168 8526 626 (CS2) – 0167 486 8269 (CS1)
Hotline đặt hàng online : 096 242 5432
Bạn đang ở: GATO » Sản phẩm » Nguyên liệu làm bánh » Phụ gia, hương liệu » Baking soda Kings 100g
32,000₫
Mã: GN211Hết hàng
Baking soda thực chất là Natri Bicarbonate (NAHCO3) (khác vớt bột nở baking power), dạng bột trắng mịn. Khi kết hợp các thành phần có tính axit (vị chua như sữa chua, chocolate, bơ sữa, mật ong) thì sẽ sủi bọt khí CO2. Công dụng của baking soda. Người ta thường dùng khi làm bánh để tạo độ xốp cho bánh, Ngoài có tác dụng trong làm bánh, baking soda còn có tác dụng trong khi nấu các món hầm (hầm đỗ đen, các loại thịt gân …). Chỉ cần cho một chút baking soda vào thì cả nhà có thể giảm hẳn thời gian ninh nấu đấy 😀 … Baking soda còn là một vật không thể thiếu khi làm sạch trong nhà nữa. Baking soda là đồ làm bánh có tích kiềm nên có vị hơi mặn và thường dùng để làm bánh cookies.
Vì baking soda chỉ có tác dụng nở một lần ngay sau khi đã trộn lẫn với các nguyên liệu vì thế khi làm bánh có baking soda cả nhà nhớ rằng khi phản ứng đã diễn ra trong hỗn hợp bột làm bánh có baking soda thì phải nhanh chóng cho bánh vào lò nướng nhé. Nếu để lâu hơi khí sẽ không còn trong hỗn hợp bột nữa và sẽ làm cho bánh không nở đẹp.Baking soda thực chất là Natri Bicarbonate (NAHCO3) (khác vớt bột nở baking power), dạng bột trắng mịn. Khi kết hợp các thành phần có tính axit (vị chua như sữa chua, chocolate, bơ sữa, mật ong) thì sẽ sủi bọt khí CO2. Công dụng của baking soda. Người ta thường dùng khi làm bánh để tạo độ xốp cho bánh, Ngoài có tác dụng trong làm bánh, baking soda còn có tác dụng trong khi nấu các món hầm (hầm đỗ đen, các loại thịt gân …). Chỉ cần cho một chút baking soda vào thì cả nhà có thể giảm hẳn thời gian ninh nấu đấy 😀 … Baking soda còn là một vật không thể thiếu khi làm sạch trong nhà nữa. Baking soda là đồ làm bánh có tích kiềm nên có vị hơi mặn và thường dùng để làm bánh cookies.
Vì baking soda chỉ có tác dụng nở một lần ngay sau khi đã trộn lẫn với các nguyên liệu vì thế khi làm bánh có baking soda cả nhà nhớ rằng khi phản ứng đã diễn ra trong hỗn hợp bột làm bánh có baking soda thì phải nhanh chóng cho bánh vào lò nướng nhé. Nếu để lâu hơi khí sẽ không còn trong hỗn hợp bột nữa và sẽ làm cho bánh không nở đẹp.Baking soda thực chất là Natri Bicarbonate (NAHCO3) (khác vớt bột nở baking power), dạng bột trắng mịn. Khi kết hợp các thành phần có tính axit (vị chua như sữa chua, chocolate, bơ sữa, mật ong) thì sẽ sủi bọt khí CO2. Công dụng của baking soda. Người ta thường dùng khi làm bánh để tạo độ xốp cho bánh, Ngoài có tác dụng trong làm bánh, baking soda còn có tác dụng trong khi nấu các món hầm (hầm đỗ đen, các loại thịt gân …). Chỉ cần cho một chút baking soda vào thì cả nhà có thể giảm hẳn thời gian ninh nấu đấy 😀 … Baking soda còn là một vật không thể thiếu khi làm sạch trong nhà nữa. Baking soda là đồ làm bánh có tích kiềm nên có vị hơi mặn và thường dùng để làm bánh cookies.
Vì baking soda chỉ có tác dụng nở một lần ngay sau khi đã trộn lẫn với các nguyên liệu vì thế khi làm bánh có baking soda cả nhà nhớ rằng khi phản ứng đã diễn ra trong hỗn hợp bột làm bánh có baking soda thì phải nhanh chóng cho bánh vào lò nướng nhé. Nếu để lâu hơi khí sẽ không còn trong hỗn hợp bột nữa và sẽ làm cho bánh không nở đẹp.
You must be logged in to post a comment.
This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.
Chưa có đánh giá nào.