Hotline học làm bánh: 0168 8526 626 (CS2) – 0167 486 8269 (CS1)
Hotline đặt hàng online : 096 242 5432
Hotline học làm bánh: 0168 8526 626 (CS2) – 0167 486 8269 (CS1)
Hotline đặt hàng online : 096 242 5432
Bạn đang ở: GATO » Sản phẩm » Nguyên liệu làm bánh » Bơ, kem, sữa » Bơ lạt Anchor 10g
4,000₫
Mã: GN246– Sử dụng: Dùng trực tiếp, chế bế trong món ăn, làm bánh.
– Bảo quản: Nhiệt độ -9 độ C: 18 tháng, 2-8 độ C: 3 tháng- Sử dụng: Dùng trực tiếp, chế bế trong món ăn, làm bánh.
– Bảo quản: Nhiệt độ -9 độ C: 18 tháng, 2-8 độ C: 3 tháng- Sử dụng: Dùng trực tiếp, chế bế trong món ăn, làm bánh.
– Bảo quản: Nhiệt độ -9 độ C: 18 tháng, 2-8 độ C: 3 tháng
– Khối lượng: 10g
– Xuất xứ: New Zealand
– Thành phần: kem sữa tươi, nước- Khối lượng: 10g
– Xuất xứ: New Zealand
– Thành phần: kem sữa tươi, nước- Khối lượng: 10g
– Xuất xứ: New Zealand
– Thành phần: kem sữa tươi, nước