Hotline học làm bánh: 0168 8526 626 (CS2) – 0167 486 8269 (CS1)
Hotline đặt hàng online : 096 242 5432
Hotline học làm bánh: 0168 8526 626 (CS2) – 0167 486 8269 (CS1)
Hotline đặt hàng online : 096 242 5432
Bạn đang ở: GATO » Blog » Posts » Dạy học làm bánh » Các loại bánh khác » Cách làm bánh sữa chiên đúng điệu Tây Ban Nha
Thêm một món mới vào thực đơn bữa sáng nào bạn. Món bánh sữa chiên mang đậm phong cách Tây Ban Nha thơm lừng chắc chắn sẽ làm cả nhà mê tít. Ngon, bổ dưỡng, giòn giòn bên ngoài, thanh mát bên trong. Đó là sự kết hợp hoàn hảo của sữa tươi và bột bắp béo ngậy. Hấp dẫn quá đi thôi, nào hãy cùng vào bếp học cách làm bánh sữa chiên tuyệt cú mèo này cùng GATO nhé.
Trước tiên các bạn cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu nha.
Để làm món bánh sữa chiên thơm phức cần có :
Đầu tiên các bạn sẽ bắt dầu với nhóm nguyên liệu khô.
– Cho hỗn hợp lên bếp đun nóng với ngọn lửa nhỏ. Các bạn lưu ý khuấy đều tay cho đến khi hỗn hợp đặc lại.
– Tắt bếp và dùng máy trộn, trộn đều lại một lần nữa nha.
Trong thời gian chờ sữa đông lại, các bạn chuẩn bị nguyên liệu cho bước tiếp theo. Chuẩn bị 1 bát bột ngô và 1 bát trứng đã được đánh tan. Làm nóng chảo rồi đổ ngập dầu chuẩn bị chiên bánh.
Vậy là đã xong, không quá phức tạp phải không các bạn. Miếng bánh sữa chiên vàng nâu, lấp lánh những hạt đường bé xíu dính trên lớp vỏ. Cắn một miếng đã cảm nhận rõ vị kem sữa mềm mịn béo ngậy bên trong. Thật tuyệt vời!
Để tiết kiệm thời gian các bạn có thể làm bánh sữa từ tối hôm trước rồi bảo quản trong tủ lạnh. Vậy là sáng bạn chỉ cần chuẩn bị nguyên liệu để làm lớp vỏ và chiên bánh thôi. Sẽ chỉ mất 15 phút để chuẩn bị bữa sáng cho cả nhà mà hương vị vẫn thơm ngon đầy hấp dẫn. Chúc các bạn thành công nhé!