Hotline học làm bánh: 0168 8526 626 (CS2) – 0167 486 8269 (CS1)
Hotline đặt hàng online : 096 242 5432
Hotline học làm bánh: 0168 8526 626 (CS2) – 0167 486 8269 (CS1)
Hotline đặt hàng online : 096 242 5432
Bạn đang ở: GATO » Blog » Dạy học làm bánh » Các loại bánh khác
Nhật Bản nổi tiếng với nền ẩm thực khéo léo, tinh tế, hương vị món ăn thanh tao, nhẹ nhàng. Nếu bạn là một tín đồ của ẩm thực Nhật Bản thì chắc chắn biết đến nguyên liệu trà xanh đặc trưng của đất nước này được dùng trong rất nhiều món ăn. Và trong…
Gato Baking Space đã hướng dẫn đến bạn một số loại bánh không cần dùng lò nướng. Như cách làm nama chocolate trà xanh, cách làm bánh pie chanh siêu tốc… Hôm nay, chúng mình sẽ tiếp tục hướng dẫn bạn cách làm bánh cheesecake oreo không cần lò nướng. Bánh cheesecake rất phù hợp…
Còn gì tuyệt vời hơn khi thưởng thức 1 chiếc bánh muffin nhâm nhi cùng ly cà phê sáng. Vị dâu tây mềm xốp, tươi mát sẽ dâng nguồn cảm hứng cho bạn cả ngày năng động. Nào còn chần chừ gì nữa, hãy cùng GATO Baking Space vào bếp học cách làm bánh mufin…
Trong dịp lễ valentine, món quà không thể thiếu để biểu đạt tình yêu của bạn với “người ấy” chính là chocolate valentine. Để món quà valentine thêm ngọt ngào, tại sao không thử tự học cách làm chocolate valentine? Cách làm chocolate valentine đơn giản hơn bạn nghĩ nhiều đó. Những viên chocolate handmade…
Noel không còn là một dịp xa lạ. Nhưng những chiếc bánh chỉ dành riêng cho dịp này thì không phải ai cũng biết đâu nhé! Cùng GATO tìm hiểu 7 loại bánh đặc trưng chỉ dành riêng cho dịp giáng sinh, và những sự thật thú vị đằng sau những chiếc bánh ấy. 1. …
Bánh Papparoti là một loại bánh mì khá phổ biến tại Malaysia. Bánh Papparoti được làm với nguyên liệu chủ yếu là bột mì, bơ, sữa, phô-mai và càfe nên chắc chắn sẽ lôi cuốn bạn ngay lần đầu tiên ngửi được hương thơm của những chiếc bánh nóng giòn lúc mới ra lò. Trước…
“Bánh bông lan cuộn kem tươi gắn liền với tuổi thơ tôi”- chắc hẳn bạn cũng có cùng những kỉ niệm ấy. Làm sao quên được những buổi sáng cắp sách đến trường với một mẩu bánh bông lan cuộn kem tươi và một cốc sữa nóng hổi. Cảm nhận sự xốp, nhẹ, mềm với…
Nama Chocolate có ở Nhật từ những năm 1980, nhưng bây giờ đã trở nên phổ biến ở nhiều nước khác trên thế giới. Socola nama là loại socola truyền thống hảo hạng của Nhật Bản. Đúng như tên gọi của nó, chỉ cần cắn một miếng là bạn sẽ có cảm giác tươi, mát…
Quá ngấy đồ ngọt nhưng vẫn muốn thưởng thức một chiếc bánh mát lạnh? Cùng xem cách làm bánh từ cốt chanh dưới đây nhé 😀 Công thức làm bánh là sự kết hợp giữa vị chua dịu của cốt chanh và ngọt béo của kem tươi, bùi bùi của bánh quy. Và đặc biệt,…
Là con gái, hẳn ai cũng muốn được tự tay làm món quà thật ngọt ngào cho người ấy dù là dịp sinh nhật, quà valentine, hay chỉ đơn giản kỉ niệm một ngày đẹp trời chúng mình bên nhau :)Vậy tự làm bánh tặng ai đó thì sao nhỉ? Nếu vẫn băn khoăn vì…