Làm nóng lò trước 180 độ C hoặc 375 độ F, phết một lớp bơ lên khuôn bánh có đường kính là 18cm (8 inch)
Trộn các nguyên liệu khô vào một bát trộn lớn rồi cho nước nóng vào, mỗi lần ½ cup, trộn đều các nguyên liệu với nhau
Cho thêm trứng, tiếp tục trộn rồi cuối cùng là cho dầu canola. Đổ toàn bộ hỗn hợp vào khuôn rồi nướng trong khoảng 50 – 55 phút cho đến khi chọc que thử bánh vào rồi nhấc lên thấy không dính là được.
Làm lớp vụn Milo phủ lên:
Trộn đều các nguyên liệu khô lại với nhau
Từ từ đổ bơ vào rồi đánh tới khi hỗn hợp hoàn toàn đồng nhất và có độ đàn hồi có thể kết thành các khối bột thống nhất
Rải hỗn hợp lên trên khay nướng và đặt vào lò nướng khoảng 10 phút. Hãy để ý cẩn thận vì bánh rất dễ cháy
Khi bánh đã chín (cứng và giòn) và bánh ở trên cũng nướng xong, để chúng nguội hoàn toàn
Làm fudgy nóng:
Trộn các nguyên liệu trong một chiếc nồi nhỏ rồi đun ở nhiệt độ thấp tới khi hỗn hợp tan chảy và trông bóng lên.
Phết kem và trang trí bánh
Cắt bánh sôcôla thành hai lớp
Trộn ⅔ bánh Milo bẻ vụn với kem vani và phết lên trên tầng đế bánh thứ nhất rồi đặt nốt lớp bánh kia lên và phủ kem toàn bộ chiếc bánh.
Trước khi thưởng thức, bạn nên để bánh trong tủ lạnh 10 – 15 phút rồi đổ fudgy nóng lên trên và phủ lớp vụn Milo còn lại lên là đã hoàn thành.
Việc cuối cùng và cũng là việc quan trọng nhất lúc này là thưởng thức bánh ngập tràn hương vị sôcôla và ngon mê mẩn.
3.5.3208
Hương vị ngon tuyệt cú mào của gato Milo
Một chiếc bánh ngon tuyệt cú mèo đã hoàn thành!!!
Nguồn : thesugarhit
Sale đồng giá đồ làm bánh Trung Thu 2016
Abby.vn có đầy đủ dụng cụ, nguyên liệu làm bánh Trung Thu dành cho bạn: cây lăn bột 10k, spatula 20k, khuôn lò xo 40k, silipad 70k, bộ kit 18 bánh dẻo 70k, cân điện tử 90k.