Hotline học làm bánh: 0168 8526 626 (CS2) – 0167 486 8269 (CS1)
Hotline đặt hàng online : 096 242 5432
Hotline học làm bánh: 0168 8526 626 (CS2) – 0167 486 8269 (CS1)
Hotline đặt hàng online : 096 242 5432
Bạn đang ở: GATO » Blog » Posts » Dạy học làm bánh » Các loại bánh khác » Bánh lưỡi mèo giòn ngon cho kì nghỉ lễ.
Kì nghỉ lễ dài sắp đến, bạn đã có dự đinh gì cho mình chưa? Sẽ thật tuyệt vời và đầy thú vị khi bạn dành thời gian tự tay làm những món bánh ngon bổ dưỡng dành tặng những người thân yêu nhất. Và bánh lưỡi mèo là một gợi ý hoàn hảo đó. Bánh ngon, giòn rụm, thơm phức vị bơ và trứng. Đặc biệt cách làm bánh lưỡi mèo siêu đơn giản phù hợp với tất cả mọi người, kể cả những cô nàng mới bước chân vào thế giới bánh ngọt.
Nào hãy cùng Gato Baking Space chuẩn bị nguyên liệu nhé!
Sau khi đã chuẩn bị xong đầy đủ nguyên liệu và dụng cụ chúng ta bắt tay vào học cách làm bánh lưỡi mèo ngay thôi.
Khi mới ra lò bánh còn khá mềm, đừng vội lo lắng các bạn hãy để cho bánh nguội dần trên khay, sau vài phút bánh sẽ cứng và giòn ngon như ngoài tiệm. Nếu để ra ngoài lâu bánh bị ỉu, bạn có thể cho vào lò sấy lại khoảng 5 đến 7 phút ở 110̊C và bảo quản trong túi kín nha.
Trên đây là công thức bánh lưỡi mèo cơ bản. Nếu muốn làm bánh trà xanh hay bánh vị ca cao thì các bạn thay 5gram bột mì trong công thức bằng 5 gram bột trà xanh hoặc bột ca cao, hoặc có thể nhiều hơn nếu muốn đậm vị, nhưng đừng cho quá nhiều vì cả hai loại bột này đều khá đắng. Bánh Vanilla cũng có thể nhúng vào chocolate đun chảy rồi để khô, sẽ thành bánh lưỡi mèo bọc chocolate, cũng rất ngon 🙂
Chúc các bạn thành công nhé!