Cookie phủ sôcôla cực ngon cho ngày đông ấm

Le Hiep

Bạn vẫn muốn làm bánh nhưng lại nghĩ nó rất khó và mất nhiều thời gian? Đừng lo lắng, hôm nay Gato sẽ giới thiệu cho bạn công thức làm món bánh cookie phủ sôcôla cực ngon mà lại rất đơn giản nữa. Cùng bắt tay vào làm thôi nào!Cookie phủ sôcôla cực ngon cho ngày đông ấm

Cookie phủ sôcôla cực ngon cho ngày đông ấm
 
In
Thời gian chuẩn bị
Thời gian nướng
Tổng thời gian
 
Tác giả:
Số lượng: 35
Nguyên liệu
  • 2 ¼ cup bột mì đa dụng
  • 1 tsp bột nở
  • ½ bột baking soda
  • ¾ cup bơ
  • ¾ cup đường
  • ½ tsp muối
  • 1 quả trứng
  • 2 tbsp siro ngô
  • 1 ½ tsp tinh dầu vani
  • ½ tsp tinh dầu hạnh nhân
  • 2 ounce sôcôla
  • 3 tbsp bơ đậu phộng
Hướng dẫn
  1. Làm nóng lò nướng tới 375 độ F. Trộn bột mì, bột nở và baking soda vào một tô vừa, để qua một bên.
  2. Trộn bơ, đường và muối cho tới khi hỗn hợp thành dạng kem. Cho lòng đỏ trứng, cho siro ngô, tinh dầu vani và hạnh nhân vào, trộn cho tới khi hỗn hợp đều màu và có độ kết dính.
  3. Lấy 1 tbsp hỗn hợp bột vừa trộn, nặn thành quả bóng, đặt trên khay để cookie. Dát mỏng bột bằng cách đặt lòng bàn tay vào giữa viên bột và ấn nhẹ. Không làm lạnh bột.
  4. Nướng trong lò 15 phút cho tới khi vỏ bánh chuyển sang màu vàng. Đặt bánh lên khay đỡ có rãnh và để cho bánh nguội hoàn toàn.
  5. Đun chảy sôcôla và bơ đậu phộng, cho vào túi bắt kem, cắt 1 đầu và bắt sôcôla cùng bơ lên trên mặt bánh thành các đường xen kẽ.
Cookie phủ sôcôla cực ngon cho ngày đông ấm

Bánh sau khi hoàn thiện

Quá đơn giản và nhanh chóng phải không nào? Món bánh với hương vị ngọt thanh này rất thích hợp làm điểm tâm sau bữa ăn hoặc làm món tráng miệng cho những bữa tiệc gia đình. Chúc các bạn thành công!

Nguồn: goodhousekeeping

Sale đồng giá đồ làm bánh Trung Thu 2016

Abby.vn có đầy đủ dụng cụ, nguyên liệu làm bánh Trung Thu dành cho bạn: cây lăn bột 10k, spatula 20k, khuôn lò xo 40k, silipad 70k, bộ kit 18 bánh dẻo 70k, cân điện tử 90k.