Cupcake bơ đậu phộng

Le Hiep
Cupcake bơ đậu phộng

Cupcake bơ đậu phộng béo ngậy, thơm ngon

Những chiếc cupcake bơ đậu phộng thơm ngon, béo ngậy và thậm chí còn có một vài bất ngờ ẩn chứa bên trong.

Cupcake bơ đậu phộng
 
In
Thời gian chuẩn bị
Thời gian nướng
Tổng thời gian
 
Tác giả:
Loại công thức: Cupcake
Số lượng: 24
Nguyên liệu
  • ½ cup bơ mềm
  • 1 ½ cup đường kính
  • 2 quả trứng
  • 2 tsp tinh dầu vani
  • 1 ½ cup bột mì đa dụng
  • ½ cup bột cacao không đường
  • 1 tsp muối nở
  • ¼ tsp muối
  • ½ cup bơ sữa (buttermilk)
  • ½ cup cà phê ấm
  • 24 viên bơ đậu phộng
  • (không bắt buộc: sôcôla chảy để rưới lên trên)
Nguyên liệu làm lớp kem phủ đậu phộng
  • 2 cup bơ đậu phộng
  • ½ cup bơ để ở nhiệt độ phòng
  • 2 tsp tinh dầu vani
  • 2 cup đường xay
  • ¼ tsp muối
  • ¼ cup heavy cream
Hướng dẫn
  1. Chuẩn bị 24 chiếc cup lót giấy sẵn. Đặt vào mỗi chiếc cup một viên bơ đậu phộng. Đặt những chiếc cup này sang một bên.
  2. Trong một bát trộn, đánh bơ và đường tới khi chúng trở nên nhạt màu và mềm, mượt. Cho thêm trứng và đánh tới khi hỗn hợp hoàn toàn hòa quyện. Tiếp tục cho thêm tinh dầu vani vào.
  3. Trong một bát riêng, trộn đều bột mì, bột cacao, muối nở và muối. Sau đó trong một bát riêng khác nữa, khuấy cà phê và bơ sữa. Cho các nguyên liệu khô vào hỗn hợp bơ đã đánh ở trên và hỗn hợp cà phê và bơ sữa, đánh tới khi các nguyên liệu tạp thành một hỗn hợp đồng nhất.
  4. Cho hỗn hợp này vào các cup sao cho lượng bột chiếm ⅔ cup. Nướng ở 375 độ F trong khoảng từ 15 – 20 phút hoặc tới khi xiên một que tăm vào nhấc lên thấy không dính bột là được. Để nguội khoảng 10 phút trước khi lấy bánh ra khỏi cup và để nguội hoàn toàn.
Lớp kem phủ bơ đậu phộng
  1. Dùng máy đánh trứng đánh bơ đậu phộng, bơ và tinh dầu vani ở tốc độ trung bình tới khi hỗn hợp hòa quyện và mịn.
  2. Cho thêm các nguyên liệu còn lại vào rồi đánh ở tốc độ thấp tới khi hỗn hợp đồng nhất. Sau đó đánh ở tốc độ cao thêm một vài phút tới khi hỗn hợp này mềm và mượt.
Cupcake bơ đậu phộng

Phần bắt kem cực thú vị khi làm cupcake

Cupcake bơ đậu phộng

Bạn có thấy điều kì diệu gì ẩn trong chiếc cupcake ngon tuyệt này?

Cupcake bơ đậu phộng

Rưới một ít sôcôla lên sẽ là một ý tưởng hay mà bạn nên thử

Bạn chỉ cần cắn thử một miếng là không chỉ thấy vị ngon đặc biệt của cupcake sôcôla và lớp kem phủ trên mà còn bất ngờ khi nằm trong chiếc cupcake là vị ngậy và thơm của bơ đậu phộng. Một sự kết hợp hoàn hảo mà bạn sẽ khó mà chối từ!

Nguồn : gimmesomeoven

Sale đồng giá đồ làm bánh Trung Thu 2016

Abby.vn có đầy đủ dụng cụ, nguyên liệu làm bánh Trung Thu dành cho bạn: cây lăn bột 10k, spatula 20k, khuôn lò xo 40k, silipad 70k, bộ kit 18 bánh dẻo 70k, cân điện tử 90k.