Chuẩn bị 24 chiếc cup lót giấy sẵn. Đặt vào mỗi chiếc cup một viên bơ đậu phộng. Đặt những chiếc cup này sang một bên.
Trong một bát trộn, đánh bơ và đường tới khi chúng trở nên nhạt màu và mềm, mượt. Cho thêm trứng và đánh tới khi hỗn hợp hoàn toàn hòa quyện. Tiếp tục cho thêm tinh dầu vani vào.
Trong một bát riêng, trộn đều bột mì, bột cacao, muối nở và muối. Sau đó trong một bát riêng khác nữa, khuấy cà phê và bơ sữa. Cho các nguyên liệu khô vào hỗn hợp bơ đã đánh ở trên và hỗn hợp cà phê và bơ sữa, đánh tới khi các nguyên liệu tạp thành một hỗn hợp đồng nhất.
Cho hỗn hợp này vào các cup sao cho lượng bột chiếm ⅔ cup. Nướng ở 375 độ F trong khoảng từ 15 – 20 phút hoặc tới khi xiên một que tăm vào nhấc lên thấy không dính bột là được. Để nguội khoảng 10 phút trước khi lấy bánh ra khỏi cup và để nguội hoàn toàn.
Lớp kem phủ bơ đậu phộng
Dùng máy đánh trứng đánh bơ đậu phộng, bơ và tinh dầu vani ở tốc độ trung bình tới khi hỗn hợp hòa quyện và mịn.
Cho thêm các nguyên liệu còn lại vào rồi đánh ở tốc độ thấp tới khi hỗn hợp đồng nhất. Sau đó đánh ở tốc độ cao thêm một vài phút tới khi hỗn hợp này mềm và mượt.
3.5.3208
Phần bắt kem cực thú vị khi làm cupcake
Bạn có thấy điều kì diệu gì ẩn trong chiếc cupcake ngon tuyệt này?
Rưới một ít sôcôla lên sẽ là một ý tưởng hay mà bạn nên thử
Bạn chỉ cần cắn thử một miếng là không chỉ thấy vị ngon đặc biệt của cupcake sôcôla và lớp kem phủ trên mà còn bất ngờ khi nằm trong chiếc cupcake là vị ngậy và thơm của bơ đậu phộng. Một sự kết hợp hoàn hảo mà bạn sẽ khó mà chối từ!
Nguồn : gimmesomeoven
Sale đồng giá đồ làm bánh Trung Thu 2016
Abby.vn có đầy đủ dụng cụ, nguyên liệu làm bánh Trung Thu dành cho bạn: cây lăn bột 10k, spatula 20k, khuôn lò xo 40k, silipad 70k, bộ kit 18 bánh dẻo 70k, cân điện tử 90k.