Cupcake nhân cheesecake sơ – ri

Le Hiep
Cupcake nhân cheesecake sơri

Những chiếc cupcake sơ – ri sẽ làm xiêu lòng bất kì ai

Cupcake nhân cheesecake sơ – ri chắc chắn sẽ làm xiêu lòng bất cứ ai. Thực sự là như vậy khi mà bạn không thể cưỡng lại những chiếc cupcake với cheesecake sơ – ri bên trong  mà không cần nướng.

Cupcake nhân cheesecake sơ – ri
 
In
Thời gian chuẩn bị
Thời gian nướng
Tổng thời gian
 
Tác giả:
Loại công thức: Cupcake
Số lượng: 12
Nguyên liệu
Cupcake
  • 1 cup + 2 tbsp bột mì đa dụng
  • ½ cup bột ca cao không đường
  • ½ tsp muối nở
  • ⅛ tsp muối
  • ¾ cup + 2 tbsp đường kính
  • ¼ dầu thực vật
  • 1 trứng
  • 1tsp vani
  • ⅔ cup bơ sữa
Lớp nhân cheesecake
  • 2 tbsp đường kính
  • 4 ounce cream cheese mềm
  • ¼ tsp vani
  • ½ cup mứt sơ ri làm nhân
Lớp kem phủ ngoài
  • ¾ cup heavy whipping cream
  • 3 tbsp đường xay
  • ½ tsp vani
Hướng dẫn
Cách làm cupcake
  1. Làm nóng lò ở 350 độ F. Mỗi cup lót thêm 1 chiếc cup giấy.
  2. Trong một bát trộn, trộn đều bột mì, bột ca cao, muối nở và muối lại với nhau.
  3. Trong một bát khác, đánh đường và dầu thực vật tới khi thật mịn. Đánh trứng và vani. Trộn bột mì và bơ sữa lại với nhau, cho từ từ 3 phần bột mì vào 2 phần bơ sữa.
  4. Đổ hỗn hợp bột nhào vào cup rồi nướng trong khoảng từ 18 – 20 phút cho tới khi xiên một que tăm vào giữa nhấc lên thấy không bị dính là được. Để nguội hoàn toàn.
Phần nhân bên trong
  1. Trong một tô lớn, đánh đường, cream cheese và vani tới khi hỗn hợp trở nên mịn và nhạt màu. Để sang một bên
Phần kem phủ ngoài
  1. Trong một bát trộn lớn, đánh kem tới khi nó trở nên đặc hơn. Sau đó cho từ từ
  2. Đánh ở tốc độ cao tới khi bông cứng (Khi bạn nhấc que đánh trứng lên theo chiều thẳng đứng thì thấy tạo thành chóp và không bị oặt xuống). Lấy 2 tbsp kem, phần còn lại cho vào tủ lạnh để bảo quản.
Kết hợp các phần lại với nhau
  1. Khoét một lỗ trong mỗi chiếc cupcake, hãy cẩn thận để không cắt chạm tới phần đáy. Dành riêng phần đỉnh bánh ra nhưng bỏ phần vỏ còn lại.
  2. Nhẹ nhàng trộn 2 tbsp phần kem đã đánh với lớp nhân cheesecake. Dùng thìa múc khoảng 1 tbsp vào mỗi chiếc cupcake rồi cho 2 trái sơ ri lên trên. Lấy phần đỉnh bánh dành riêng ra đặt lên trên. Tiếp tục tương tự với những chiếc cupcake còn lại.
  3. Bắt kem lên trên mặt bánh, có thể trang trí thêm bằng một trái sơ ri
Cupcake cheesecake sơri

Cho lớp kem và trái sơ – ri vào giữa tạo nên hương vị thơm ngon bất ngờ

 

Cupcake nhân cheesecake sơ – ri

Và đây là kết quả sau khi đã hoàn thành

 

Sale đồng giá đồ làm bánh Trung Thu 2016

Abby.vn có đầy đủ dụng cụ, nguyên liệu làm bánh Trung Thu dành cho bạn: cây lăn bột 10k, spatula 20k, khuôn lò xo 40k, silipad 70k, bộ kit 18 bánh dẻo 70k, cân điện tử 90k.
Cupcake nhân cheesecake sơ – ri

Cupcake ngọt ngào cho ngày đầu đông chớm lạnh

 

Cupcake nhân cheesecake sơ – ri

Hương vị ngon tuyệt của những chiếc cupcake này sẽ khiến bạn khó lòng cưỡng lại

Những chiếc cupcake ngọt ngào, thơm ngon như vậy chắc chắn sẽ rất hợp để thưởng thức vào những ngày đầu đông chớm lạnh này!

Nguồn: chocolatemoosey