Những chiếc cupcake sơ – ri sẽ làm xiêu lòng bất kì ai
Cupcake nhân cheesecake sơ – ri chắc chắn sẽ làm xiêu lòng bất cứ ai. Thực sự là như vậy khi mà bạn không thể cưỡng lại những chiếc cupcake với cheesecake sơ – ri bên trong mà không cần nướng.
Làm nóng lò ở 350 độ F. Mỗi cup lót thêm 1 chiếc cup giấy.
Trong một bát trộn, trộn đều bột mì, bột ca cao, muối nở và muối lại với nhau.
Trong một bát khác, đánh đường và dầu thực vật tới khi thật mịn. Đánh trứng và vani. Trộn bột mì và bơ sữa lại với nhau, cho từ từ 3 phần bột mì vào 2 phần bơ sữa.
Đổ hỗn hợp bột nhào vào cup rồi nướng trong khoảng từ 18 – 20 phút cho tới khi xiên một que tăm vào giữa nhấc lên thấy không bị dính là được. Để nguội hoàn toàn.
Phần nhân bên trong
Trong một tô lớn, đánh đường, cream cheese và vani tới khi hỗn hợp trở nên mịn và nhạt màu. Để sang một bên
Phần kem phủ ngoài
Trong một bát trộn lớn, đánh kem tới khi nó trở nên đặc hơn. Sau đó cho từ từ
Đánh ở tốc độ cao tới khi bông cứng (Khi bạn nhấc que đánh trứng lên theo chiều thẳng đứng thì thấy tạo thành chóp và không bị oặt xuống). Lấy 2 tbsp kem, phần còn lại cho vào tủ lạnh để bảo quản.
Kết hợp các phần lại với nhau
Khoét một lỗ trong mỗi chiếc cupcake, hãy cẩn thận để không cắt chạm tới phần đáy. Dành riêng phần đỉnh bánh ra nhưng bỏ phần vỏ còn lại.
Nhẹ nhàng trộn 2 tbsp phần kem đã đánh với lớp nhân cheesecake. Dùng thìa múc khoảng 1 tbsp vào mỗi chiếc cupcake rồi cho 2 trái sơ ri lên trên. Lấy phần đỉnh bánh dành riêng ra đặt lên trên. Tiếp tục tương tự với những chiếc cupcake còn lại.
Bắt kem lên trên mặt bánh, có thể trang trí thêm bằng một trái sơ ri
3.5.3208
Cho lớp kem và trái sơ – ri vào giữa tạo nên hương vị thơm ngon bất ngờ
Và đây là kết quả sau khi đã hoàn thành
Sale đồng giá đồ làm bánh Trung Thu 2016
Abby.vn có đầy đủ dụng cụ, nguyên liệu làm bánh Trung Thu dành cho bạn: cây lăn bột 10k, spatula 20k, khuôn lò xo 40k, silipad 70k, bộ kit 18 bánh dẻo 70k, cân điện tử 90k.