Hotline học làm bánh: 0168 8526 626 (CS2) – 0167 486 8269 (CS1)
Hotline đặt hàng online : 096 242 5432
Hotline học làm bánh: 0168 8526 626 (CS2) – 0167 486 8269 (CS1)
Hotline đặt hàng online : 096 242 5432
Bạn đang ở: GATO » Blog » Dạy học làm bánh » Các loại bánh khác
Cơm hộp Bento lúc đầu chỉ là những bữa ăn được trang trí nhiều hình thù và màu sắc của các bà mẹ Nhật Bản chuẩn bị cho những đứa con của mình đi học nhưng ngày nay nó đã trở thành một trào lưu độc đáo, làm say mê rất nhiều người. Những hộp…
Bánh Chocolate macaron là món bánh nổi tiếng trứ danh của nước Pháp, một món bánh xinh đẹp màu nâu mịn, giòn ngon đã thách thức không ít đầu bếp nổi tiếng. GATO nghĩ macaron rất đáng để bạn làm thử không chỉ đơn giản vì vẻ ngoài ngon hấp dẫn đã hút hồn bạn…
Panna Cotta một món tráng miệng nổi tiếng của Ý được làm từ kem tươi, sữa, đường và chút lá gelatin cho đông lại thành món kem béo ngậy thơm ngon. Món bánh ngọt mát, bổ dưỡng là một gợi ý hoàn hảo để đổi gió cho mùa hè nóng bức. Nào hãy cùng GATO…
Bánh Souffle là món tráng miệng nổi danh xứ Pháp. Bánh là sự kết hợp tuyệt hảo của trứng, đường, bột trà xanh và không hề có chíu xíu bột mì nào. Souffle nở bông, mềm xốp ngọt nhẹ, thanh mát, ngậy mùi thơm ngào ngạt khó có thể chối từ. Nhiều người nói Bánh…
Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng ít nhất một lần nghe qua và thưởng thức những chiếc bánh Donut nổi tiếng gần xa trên thế giới. Đây là một loại bánh nướng thơm ngon mềm xốp với bề ngoài được trang trí bắt mắt nhiều màu sắc hấp dẫn. Tuy vậy cách làm bánh…
Bánh Black Forest là loại bánh kem truyền thống của người Đức. Đúng như tên gọi bánh được bao phủ bằng màu đen huyền bí của soocola, kem tươi ở giữa hai lớp bánh điểm xuyết bằng mứt quả anh đào tươi ngon nhất. Nồng nàn, quyến rũ và đầy mê hoặc, tất cả nguyên…
Thêm món ngon cho bữa sáng cả nhà nhé bạn. Bánh Pastry với lớp vỏ mềm xốp, thơm vị kem, phô mai beo béo hòa với vị ngòn ngọt của mứt hoa quả và tươi mát vị quả mâm xôi. Tất cả hòa tan trong miệng, ngon khó cưỡng lại được. Thật hào hứng phải…
Fraisier là một loại bánh ngọt của Pháp được làm từ cốt bánh bông lan cơ bản. Cốt bánh này được xẻ làm đôi, mặt trong phết một lớp rượu anh đào, và giữa hai lớp bánh là phần kem bơ với quả dâu tây. Cái tên Fraisier cũng là bắt nguồn từ chữ Fraise…
Bánh Waffle là món bánh truyền thống của người Bỉ. Du lịch một vòng qua đất nước xinh đẹp này, ta thấy đâu đâu cũng có tiệm Waffle – món bánh đã làm mê mẩn bao thực khách. GATO xin dám chắc nếu bạn là người không mê ngọt thì vẫn phải gật gù, tấm…
Bánh Pateso là một loại bánh khá quen thuộc với nhân thịt cùng hành thái lát nhỏ thơm ngon cùng lớp vỏ bánh mỏng được nướng vàng đều thật hấp dẫn. Nhân dịp nghỉ lễ, hôm nay GATO sẽ hướng dẫn cho bạn cách làm bánh pateso ngon đậm đà y như ngoài tiệm để…