Khuôn làm bánh trung thu: khuôn Sing và khuôn bento

Categories:Blog
Phong Le

Một trong những loại khuôn làm bánh trung thu đang được ưa chuộng hiện nay là khuôn Sing. Đặc điểm của khuôn Sing là có hoa văn đẹp và lạ hơn rất nhiều so với các loại khuôn khác. Vì vậy, khi dùng khuôn Sing, bánh thành phẩm có hoa văn sắc nét và trông rất độc đáo. Khuôn gồm phần đế và phần tạo mặt bánh.

Giá cho khuôn Sing dao động trong khoảng từ hơn 100-200k tùy cỡ.

Sale đồng giá đồ làm bánh Trung Thu 2016

Abby.vn có đầy đủ dụng cụ, nguyên liệu làm bánh Trung Thu dành cho bạn: cây lăn bột 10k, spatula 20k, khuôn lò xo 40k, silipad 70k, bộ kit 18 bánh dẻo 70k, cân điện tử 90k.

Khuôn Sing có ưu điểm hoa văn đẹp, độ bền tốt, kiểu dáng sang trọng. Giá thành của loại khuôn này đắt nhất trong các loại khuôn. Hơn nữa, lấy bánh từ khuôn Sing cũng khó hơn một chút so với các loại khuôn còn lại.

Nếu bạn muốn có những chiếc bánh hình thù ngộ nghĩnh, hãy chọn khuôn bento. Khuôn cũng được làm từ nhựa cứng, độ bền cao. Với loại khuôn bento này, bạn có thể làm ra những chiếc bánh với các hình thù rất dễ thương như hình trái tim, hình gấu, hình ô tô, hình thỏ….

Giá của loại khuôn này lại cực rẻ luôn, chỉ 11-20k/chiếc.

Khuôn bento sẽ tiết kiệm cho bạn không ít tiền mua dụng cụ làm bánh trung thu đấy. Không chỉ vì giá rẻ, mà bạn còn có thể dùng chúng để làm cơm bento cực ngon nữa, nên được coi là loại khuôn “2 trong 1”. Khuôn dập nhựa cũng rất dễ vệ sinh nhé.

Abby cũng cấp tất cả những loại khuôn này, ghé Abby ngay nhé!

? Abby Trần Thái Tông: số 6 ngõ 9 Đình Làng Hậu, Trần Thái Tông

? Abby Chùa Bộc: 111 ngõ 231 Chùa Bộc

? Abby Văn Quán: A2 khu TT18 Yên Phúc, Văn Quán (cuối đường Nguyễn Khuyến thấy quán bia rẽ phải 40m)

? Abby Định Công: Số 36, ngõ 192, Lê Trọng Tấn (cách mặt đương Lê Trọng Tấn 80m)

? Abby Tân Mai: Số 5, ngõ 94, Tân Mai (ngõ cách ngã tư Trương Định – Tân Mai 200m)

Hotline: 096 242 5432 | FacebookAbbyvietnam