Khuôn làm bánh trung thu Vĩnh Trường

Categories:Blog
Le Hiep

Bạn muốn tìm mua một bộ khuôn hoa văn đẹp, chất lượng tốt, giả cả lại phải chăng? Vậy thì khuôn làm bánh trung thu Vĩnh Trường chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Khuôn nhựa Vĩnh Trường có màu cam đặc trưng rất dễ nhận biết, xuất xứ Việt Nam, nổi tiếng vì độ bền và giá thành rất dễ chịu trong các loại khuôn trung thu trên thị trường. Khuôn làm từ nhựa an toàn, không độc hại khi tiếp xúc với thực phẩm, dễ lau rửa.

Sale đồng giá đồ làm bánh Trung Thu 2016

Abby.vn có đầy đủ dụng cụ, nguyên liệu làm bánh Trung Thu dành cho bạn: cây lăn bột 10k, spatula 20k, khuôn lò xo 40k, silipad 70k, bộ kit 18 bánh dẻo 70k, cân điện tử 90k.

Khuôn Vĩnh Trường có họa tiết in nổi rất rõ ràng, mỗi khuôn chỉ có 1 ô làm bánh chứ không nhiều như khuôn nhựa trong. Khuôn có cả loại khuôn khổ nhỏ và khổ to với họa tiết đàn heo ngụ ý con đàn cháu đống hay song ngư với ý nghĩa song hỷ, tốt lành. Kích thước khuôn 100g cho một chiếc bánh to đẹp để bày biện cúng rằm hoặc đem tặng.

Giá khuôn vĩnh Trường loại nhỏ dao động từ 32-38k/chiếc. Loại khuôn Vĩnh Trường to là 130k/chiếc. Giá rất mềm phải không nào?!

Khuôn làm bánh trung thu Vĩnh Trường


Bạn có thể dùng khuôn Vĩnh Trường để làm cả bánh truyền thống và bánh rau câu. Hoa văn của khuôn làm bánh trung thu Vĩnh Trường in cũng khá sắc nét, cho ra bánh rất đẹp. Giá cả lại phải chăng nên cũng được sử dụng nhiều.

Mua sản phẩm tại Abby để có được giá tốt nhất nhé!

? Abby Trần Thái Tông: số 6 ngõ 9 Đình Làng Hậu, Trần Thái Tông

? Abby Chùa Bộc: 111 ngõ 231 Chùa Bộc

? Abby Văn Quán: A2 khu TT18 Yên Phúc, Văn Quán (cuối đường Nguyễn Khuyến thấy quán bia rẽ phải 40m)

? Abby Định Công: Số 36, ngõ 192, Lê Trọng Tấn (cách mặt đương Lê Trọng Tấn 80m)

? Abby Tân Mai: Số 5, ngõ 94, Tân Mai (ngõ cách ngã tư Trương Định – Tân Mai 200m)

Hotline: 096 242 5432 | FacebookAbbyvietnam