Túi hộp đựng bánh trung thu

Categories:Blog
Le Hiep

Sau khi bánh đã xong xuôi, làm thế nào để cho những chiếc bánh có một hình thức đẹp mắt nhất nhỉ? Muốn đem biếu, đem tặng thì phải làm sao bay giờ? Đương nhiên là cần đến những túi hộp đựng bánh trung thu cực đẹp, cực xinh.

Túi đựng bánh trung thu ở Abby có rất nhiều kiểu dáng đa dạng và phong phú. Có túi hình ấm trà, hoa mẫu đơn, hoa trà với nhiều màu sắc khác nhau, hay có cả những chiếc túi trắng tinh vô cùng trang nhã. Đảm bảo túi đựng bánh trung thu ở Abby sẽ đẹp mắt và ấn tượng hơn nhiều so với bánh mua ở ngoài đó.

Sale đồng giá đồ làm bánh Trung Thu 2016

Abby.vn có đầy đủ dụng cụ, nguyên liệu làm bánh Trung Thu dành cho bạn: cây lăn bột 10k, spatula 20k, khuôn lò xo 40k, silipad 70k, bộ kit 18 bánh dẻo 70k, cân điện tử 90k.

Hộp đựng bánh trung thu có hai loại. Một loại là khay nhựa đặt trực tiếp bánh vào, gồm: khay nhựa không nắp và có nắp. Loại còn lại chính là hộp đựng bánh tổng thể bên ngoài, đi kèm với túi xách hai quai rất tiện lợi. Các loại hộp đựng ở Abby đều được thiết kế riêng cho mùa trung thu, mẫu nào cũng đẹp, cũng lịch sự và không kém phần sang trọng.

Túi hộp đựng bánh trung thu tại Abby

Các kích cỡ túi hộp đựng bánh trung thu ở Abby cũng có rất nhiều loại nhé, phù hợp cho cả bánh 50g, 75g đến bánh 125g. Bạn hoàn toàn không cần lo về kích cỡ.

Để xem và mua sản phẩm, hãy đến với Abby tại 5 địa chỉ:

? Abby Trần Thái Tông: số 6 ngõ 9 Đình Làng Hậu, Trần Thái Tông

? Abby Chùa Bộc: 111 ngõ 231 Chùa Bộc

? Abby Văn Quán: A2 khu TT18 Yên Phúc, Văn Quán (cuối đường Nguyễn Khuyến thấy quán bia rẽ phải 40m)

? Abby Định Công: Số 36, ngõ 192, Lê Trọng Tấn (cách mặt đương Lê Trọng Tấn 80m)

? Abby Tân Mai: Số 5, ngõ 94, Tân Mai (ngõ cách ngã tư Trương Định – Tân Mai 200m)

Hotline: 096 242 5432 | FacebookAbbyvietnam