Bột làm bánh trung thu

Categories:Blog
Le Hiep

Tết rung thu sắp đến, bạn đã chuẩn bị nguyên liệu làm bánh trung thu đến đâu rồi? Bánh trung thu có ngon hay không, trước hết phải kể đến lớp bột làm vỏ bánh, chia làm hai loại bột làm bánh nướng và bột bánh dẻo. Đến Abby mua những loại bột tốt nhất và ngon nhất nhé!

Bột làm bánh nướng chính là bột mì. Việc bạn chọn loại bột mì nào sẽ quyết định đến chất lượng của vỏ bánh. Do vậy, nếu muốn bánh ngon thì bạn nên cân nhắc lựa chọn bột mì thật kỹ.  Bột mì chỉ sử dụng bột mì có phần trăm protein lớn hơn 13% sẽ cho vỏ bánh dai, ngon. Các loại bột mì đó là bột baker choice’s 13, bột mì bread flour prima….. Còn bột mì đa dụng vẫn dùng được nhưng chất lượng sẽ kém hơn, vỏ bánh cứng hơn và khô hơn.

Sale đồng giá đồ làm bánh Trung Thu 2016

Abby.vn có đầy đủ dụng cụ, nguyên liệu làm bánh Trung Thu dành cho bạn: cây lăn bột 10k, spatula 20k, khuôn lò xo 40k, silipad 70k, bộ kit 18 bánh dẻo 70k, cân điện tử 90k.

Nếu như bánh nướng được làm từ bột mì và phải nướng lên mới ăn được thì bánh dẻo lại có thể ăn ngay sau khi làm. Chính vì thế nguyên liệu làm bánh dẻo đều phải là nguyên liệu chín. Cũng như bột mì, bột bánh dẻo sẽ quyết định độ ngon của vỏ bánh. Bột bánh dẻo ở Abby là bột nếp rang chín, xay mịn, có thể ăn ngay mà không cần hấp hay nấu lại.

Bột bánh dẻo

Đến Abby và lựa chọn những loại bột tốt nhất cho bánh trung thu của bạn.

? Abby Trần Thái Tông: số 6 ngõ 9 Đình Làng Hậu, Trần Thái Tông

? Abby Chùa Bộc: 111 ngõ 231 Chùa Bộc

? Abby Văn Quán: A2 khu TT18 Yên Phúc, Văn Quán (cuối đường Nguyễn Khuyến thấy quán bia rẽ phải 40m)

? Abby Định Công: Số 36, ngõ 192, Lê Trọng Tấn (cách mặt đương Lê Trọng Tấn 80m)

? Abby Tân Mai: Số 5, ngõ 94, Tân Mai (ngõ cách ngã tư Trương Định – Tân Mai 200m)