Lớp học làm bánh trung thu 2016

Categories:Blog
Le Hiep

Một vài năm gần đây, bánh trung thu mua sẵn đã không còn là sự lựa chọn duy nhất cho các gia đình. Thay vào đó, người ta có xu hướng chuyển dần sang bánh trung thu handmade. Đáp ứng nhu cầu gia tăng đó, Abby mở các lớp học làm bánh trung thu để cho mọi người thỏa sức sáng tạo, giúp họ làm ra những chiếc bánh của riêng mình.

Vì sao bạn nên lựa chọn lớp học làm bánh trung thu tại Abby?

Sale đồng giá đồ làm bánh Trung Thu 2016

Abby.vn có đầy đủ dụng cụ, nguyên liệu làm bánh Trung Thu dành cho bạn: cây lăn bột 10k, spatula 20k, khuôn lò xo 40k, silipad 70k, bộ kit 18 bánh dẻo 70k, cân điện tử 90k.

Chỉ với 95k, bạn có thể chọn một suất học làm bánh bất kì trong menu của Abby, loại 2 bánh 125g hoặc 6 bánh 50g, với đầy đủ nguyên liệu, dụng cụ cho bạn. Khi tham gia lớp học làm bánh trung thu này, bạn được hướng dẫn tỉ mỉ các bước làm bánh trung thu ra sao, làm thế nào để có một chiếc bánh đẹp và như ý. Không chỉ có vậy, bạn còn được có công thức bánh chi tiết mang về. Nhờ đó, việc làm bánh trung thu tại nhà trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Lớp học làm bánh trung thu tại Abby

Không cần hẹn trước, bạn chỉ cần đến Abby bất cứ lúc nào bạn rảnh là có thể làm bánh. Bạn cũng không cần chuẩn bị thêm thứ gì cả. Giá lại cực rẻ cho một lần học, bạn còn được mang thành phẩm về nhà ngay sau buổi học nữa đó.

Với nhiều ưu điểm nổi trội thế, còn chần chờ gì mà không ghé Abby ngay thôi nhỉ?

? Abby Trần Thái Tông: số 6 ngõ 9 Đình Làng Hậu, Trần Thái Tông

? Abby Chùa Bộc: 111 ngõ 231 Chùa Bộc

? Abby Văn Quán: A2 khu TT18 Yên Phúc, Văn Quán (cuối đường Nguyễn Khuyến thấy quán bia rẽ phải 40m)

? Abby Định Công: Số 36, ngõ 192, Lê Trọng Tấn (cách mặt đương Lê Trọng Tấn 80m)

? Abby Tân Mai: Số 5, ngõ 94, Tân Mai (ngõ cách ngã tư Trương Định – Tân Mai 200m)

Hotline: 096 242 5432 | FacebookAbbyvietnam