Khuôn làm bánh trung thu hiện đại

Categories:Blog
Phong Le

Một trào lưu bánh trung thu năm nay cực hot mới lên ngôi, bạn đã biết chưa? Đó chính là bánh trung thu hiện đại với hình thức cực bắt mắt. Chắc chắn bạn sẽ bị hấp dẫn bởi loại bánh này từ cái nhìn đầu tiên đấy!

Bánh trung thu hiện đại được cách tân từ bánh nướng truyền thống. Không còn là màu nâu vàng với những hoa văn cổ điển, mà là bánh nhiều màu rực rỡ kèm họa tiết hoa in nổi cực độc đáo. Tùy vào sự sáng tạo của mỗi người mà bạn hoàn toàn có thể tạo ra những chiếc bánh mang phong cách của riêng mình.

Sale đồng giá đồ làm bánh Trung Thu 2016

Abby.vn có đầy đủ dụng cụ, nguyên liệu làm bánh Trung Thu dành cho bạn: cây lăn bột 10k, spatula 20k, khuôn lò xo 40k, silipad 70k, bộ kit 18 bánh dẻo 70k, cân điện tử 90k.

Vâỵ nhiều người sẽ băn khoăn là khuôn làm bánh trung thu hiện đại là khuôn nào mà cho ra kiểu dáng đẹp như thế? Đến với Abby, bạn sẽ được giải đáp vấn đề thắc mắc này, bởi Abby cung cấp đầy đủ nguyên liệu, dụng cụ, khuôn làm bánh trung thu cho bạn.

Bánh trung thu hiện đại

Khuôn làm bánh trung thu hiện đại quan trọng nhất chính là khuôn dập fondant, vì đây sẽ là dụng cụ quyết định hoa văn trang trí của chiếc bánh. Đối với hình dáng bánh, bạn có thể dùng khuôn lò xo, đặt miếng bía cứng vào trong để tạo mặt bánh phẳng, tiện lợi cho việc trang trí.

Đến Abby và mùa ngay khuôn làm bánh trung thu cực hot nhé!

? Abby Trần Thái Tông: số 6 ngõ 9 Đình Làng Hậu, Trần Thái Tông

? Abby Chùa Bộc: 111 ngõ 231 Chùa Bộc

? Abby Văn Quán: A2 khu TT18 Yên Phúc, Văn Quán (cuối đường Nguyễn Khuyến thấy quán bia rẽ phải 40m)

? Abby Định Công: Số 36, ngõ 192, Lê Trọng Tấn (cách mặt đương Lê Trọng Tấn 80m)

? Abby Tân Mai: Số 5, ngõ 94, Tân Mai (ngõ cách ngã tư Trương Định – Tân Mai 200m)

Hotline: 096 242 5432 | FacebookAbbyvietnam