Nước đường cho bánh trung thu ngon tuyệt hảo

Categories:Blog
Le Hiep

Bạn đang tất bật chọn lựa nguyên liệu làm bánh trung thu để làm ra những chiếc bánh ngon cho gia đình và bạn bè? Ở Abby cung cấp đầy đủ cho bạn những thứ bạn cần. Và bí quyết cho một bánh trung thu ngon tuyệt hảo chính là nằm ở nước đường. Abby có nước đường bánh nướng và nước đường bánh dẻo. Nguyên liệu lam nước đường chủ yếu gồm đường (đường nâu hoặc đường kính), nước sôi, có thể thêm một chút tinh dầu vani hoặc tinh dầu hoa bưởi tạo độ thơm. Ngoài ra bạn cũng có thể bỏ thêm vào nước đường nước tro tau, vài lát chanh và gừng thái mỏng.

Nếu như bột mì quyết định độ mềm, cứng của vỏ bánh thì nước đường bánh nướng chính là bí quyết để có một chiếc bánh nướng truyền thống đẹp, vỏ sậm màu, ngọt đúng vị. Để đường chuyển màu nâu đẹp và chín đủ độ thì phải nấu nước đường từ rất sớm, trước khi làm bánh khoảng 3 tháng . Nếu không kịp tự tay nấu nước đường, bạn có thể ghé Abby mua nhé.

Sale đồng giá đồ làm bánh Trung Thu 2016

Abby.vn có đầy đủ dụng cụ, nguyên liệu làm bánh Trung Thu dành cho bạn: cây lăn bột 10k, spatula 20k, khuôn lò xo 40k, silipad 70k, bộ kit 18 bánh dẻo 70k, cân điện tử 90k.

Nước đường bánh dẻo trong hơn nước đường bánh nướng, có vị ngọt mát, đặc biệt là thơm nhẹ mùi hoa bưởi. Bánh dẻo truyền thống ngon ở vị ngọt thanh, và góp phần làm nên hương vị đó phải kể nguyên liệu quan trọng này.

Nước đường bánh nướng

Địa chỉ mua nước đường làm bánh trung thu:

? Abby Trần Thái Tông: số 6 ngõ 9 Đình Làng Hậu, Trần Thái Tông

? Abby Chùa Bộc: 111 ngõ 231 Chùa Bộc

? Abby Văn Quán: A2 khu TT18 Yên Phúc, Văn Quán (cuối đường Nguyễn Khuyến thấy quán bia rẽ phải 40m)

? Abby Định Công: Số 36, ngõ 192, Lê Trọng Tấn (cách mặt đương Lê Trọng Tấn 80m)

? Abby Tân Mai: Số 5, ngõ 94, Tân Mai (ngõ cách ngã tư Trương Định – Tân Mai 200m)