Khuôn làm bánh trung thu thạch rau câu

Categories:Blog
Le Hiep

Ngoài món bánh trung thu truyền thống, bạn hoàn toàn có thể sáng tạo ra những món bánh trung thu khác độc và lạ hơn rất nhiều. Ví dụ bánh trung thu thạch rau câu chẳng hạn?!

Bánh trung thu thạch rau câu khác hẳn với bánh trung thu truyền thống, bởi lớp vỏ không làm bằng bột và nhân đậu xanh thường thấy. Vỏ bánh trung thu rau câu được làm từ thạch mát lạnh và phần nhân bánh trung thu vị trái cây. Cách làm bánh trung thu thạch rau câu thì cực kỳ đơn giản, dễ làm hơn bánh truyền thống rất nhiều. Nhân bánh cũng cũng có rất nhiều loại, có thể kể đến như bánh trung thu rau câu nhân flan, nhân đậu xanh, trà xanh, trứng muối….

Sale đồng giá đồ làm bánh Trung Thu 2016

Abby.vn có đầy đủ dụng cụ, nguyên liệu làm bánh Trung Thu dành cho bạn: cây lăn bột 10k, spatula 20k, khuôn lò xo 40k, silipad 70k, bộ kit 18 bánh dẻo 70k, cân điện tử 90k.

Khuôn làm bánh trung thu thạch rau câu là khuôn nhựa liền, khuôn silicon hoặc khuôn Vĩnh Trường. Những loại khuôn này sẽ giúp giữ nguyên hình dáng bánh, làm cho thạch không bị vỡ ra. Bạn lưu ý là khuôn lò xo không được dùng để làm bánh trung thu thạch vì không đóng được bánh.

Mua những chiếc khuôn này về, bạn cũng có thể sử dụng chúng để làm bánh nướng hay bánh dẻo nữa nhé. Chỉ cần một chút khéo léo là bạn đã có ngay những chiếc bánh xinh xắn nữa.

Ghé Abby và mua cho mình một bộ khuôn làm bánh trung thu như ý ngay nhé!

? Abby Trần Thái Tông: số 6 ngõ 9 Đình Làng Hậu, Trần Thái Tông

? Abby Chùa Bộc: 111 ngõ 231 Chùa Bộc

? Abby Văn Quán: A2 khu TT18 Yên Phúc, Văn Quán (cuối đường Nguyễn Khuyến thấy quán bia rẽ phải 40m)

? Abby Định Công: Số 36, ngõ 192, Lê Trọng Tấn (cách mặt đương Lê Trọng Tấn 80m)

? Abby Tân Mai: Số 5, ngõ 94, Tân Mai (ngõ cách ngã tư Trương Định – Tân Mai 200m)

Hotline: 096 242 5432 | FacebookAbbyvietnam